ชุดนักเรียนญี่ปุ่น

ส่อง ชุดนักเรียนญี่ปุ่น โรงเรียนมัธยมปลายที่เด็กไทยไปเรียนได้

ชุดนักเรียนญี่ปุ่น

ไหนใครอยากไปเรียนม.ปลายที่ญี่ปุ่นเพราะ ” ชุดนักเรียนญี่ปุ่น ” บ้าง! ก็แหม ชุดนักเรียนของที่โรงเรียนม.ปลายน่ะช่างน่ารักเหลือเกินใช่ม้า💕

เจ๊เลยขอยกเหล่า Uniform ชุดนักเรียนญี่ปุ่น หรือ 制服 seifuku ของโรงเรียนมัธยมปลาย ที่เปิดรับนักเรียนต่างชาติเข้าศึกษา ที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน แบบที่เด็กไทยอย่างเราก็เข้าไปเรียนได้มาให้ดูกัน!

Oisca Hamamatsu Kokusai Senior High School
จังหวัด Shizuoka

ชุดนักเรียนญี่ปุ่น OISCA

ชุดหน้าหนาวที่นี่จะเป็นเสื้อเชิ้ตผูกโบว์ ผูกเนคไท ทับด้วยกั๊ก แล้วทับด้วยสูทอีกชั้นนึงค่ะ ส่วนหน้าร้อน จะใส่เสื้อเชิ้ตชั้นเดียว กับกางเกง/กระโปรงลากสก็อต  น้องผู้หญิงจะสวมเสื้อกั๊กสีขาวทับเพื่อความคิ้วท์ก็ได้

โรงเรียน OISCA  โดดเด่นเรื่องการเรียนที่เข้มงวด  อาจารย์ดูแลเอาใจใส่  นักเรียนไทยเรียนภาษาญี่ปุ่นไม่ถึงครึ่งปี ก็สามารถเข้าเรียนกับเด็กนักเรียนญี่ปุ่นได้   และสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยทั้งของรัฐบาลและเอกชนได้
ข้อมูลโรงเรียน >>  OISCA Hamamatsu Kokusai Senior High School

Meitoku Gijuku Senior High School
จังหวัด Kochi

ชุดนักเรียนญี่ปุ่น Meitoku

ของน้องผู้หญิงเป็นปกกะลาสี ชุดฤดูหนาวจะมีสูททับอีกหนึ่งชั้นค่ะ   ส่วนน้องผู้ชายเป็นกักคุรันมีความโมเอะ คาวาอี้ระดับสิบ ♥

โรงเรียนเมโตคุเด่นดังเรื่องชมรมที่หลากหลายมาก  โดยเฉพาะเบสบอล ที่เคยไปแข่งถึง Kōshien เลยทีเดียว (สนามแข่งเบสบอลที่เป็นความฝันสูงสุดของนักเรียนมัธยมปลายผู้ชาย) สำหรับชมรมยอดฮิตของนักเรียนไทยคือชมรมมังงะ ร.ร.เมโตคุยังมีระบบแนะนำนักเรียนที่มีผลการเรียนดี เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย
ข้อมูลโรงเรียน >> Meitoku Gijuku Senior High School

Meikei High School
จังหวัด IBARAKI

ชุดนักเรียนญี่ปุ่น Meikei High School

ชุดของร.ร. Meikei เป็น ชุดนักเรียนญี่ปุ่น แบบสุภาพ  เรียบร้อย  ดูเป็นเด็กเนิร์ดที่ไฮคลาส  ไฮโซมากๆ เสื้อเชิ้ตขาวกับเสื้อคลุมสีน้ำเงินมีความแมชท์กันได้ดี

โรงเรียน Meikei  เน้นทางด้านวิทยาศาสตร์ ควบคู่ไปกับศิลปะ มีหลักสูตรการศึกษา ระดับนานาชาติ IB Diploma Program ด้วย  บริเวณรร.จะเป็นที่พักอาศัยของนักวิจัยหลายๆ ท่าน  และรอบข้างมีพิพิธภัณฑ์ด้านวิทยาศาสตร์หลายแห่งเลยค่ะ   นักเรียนของโรงเรียนนี้เรียกว่าเป็นระดับหัวกะทิค่ะ  สอบติดมหาวิทยาลัยดังๆ กันทั้งนั้นเลย

ข้อมูลโรงเรียน >> Meikei High School 

Fukui Senior High School
จังหวัด Fukui

ชุดนักเรียนญี่ปุ่น Fukui
เครื่องแบบของโรงเรียน Fukui  Senior High School เท่และสามาร์ทสุดๆไปเลย กับสูทกระดุมคู่ กระโปรง กางเกง ลายสก็อต มีโบว์ เนคไท ดูดีมีความคุณหนูมากๆ

โรงเรียน Fukui  เป็นโรงเรียนในสังกัดมหาวิทยาลัย Fukui University of Technology ค่ะ  ซึ่งโดดเด่นทั้งสายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และสายศิลป์ทางด้านการออกแบบ

ข้อมูลโรงเรียน >>  Fukui  Senior High School

Sendai Ikuei Gakuen High School
จังหวัดมิยางิ

เครื่องแบบนักเรียนญี่ปุ่น Sendai Ikuei

นางแบบนายแบบหน้าตาคุ้นๆ นะคะว่ามั้ย 😂
ชุดนักเรียนหญิงของที่นี่มีความเด็ด! ตรงที่เป็นแบบเดียวกับที่มายูยุจัง #AKB48 เคยใส่ลง photobook เล่มที่ 2 最後の制服 Saigo no seifuku ด้วยนะ!

โรงเรียน Sendai Ikuei  มีหลักสูตรเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยจัดขึ้นสำหรับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนที่เข้าเรียนหลักสูตรนี้สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ 100% เลยล่ะค่ะ เรื่องกีฬาก็ไม่เป็นรองใคร

ข้อมูลโรงเรียน >> Sendai Ikuei Gakuen High School 

Columbia International School
จังหวัด Saitama

uniform นักเรียนญี่ปุ่น

ด้วยความเป็นโรงเรียนอินเตอร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)  ชุดที่นี่ก็จะมีความคล้ายรร.อินเตอร์บ้านเราเลยค่ะ กระโปรงลายสก็อต มีโบว์ และมีเสื้อกั๊ก/เสื้อกันหนาวตราโรงเรียนให้ใส่ทับค่ะ แต่ก็มีสูทสวยๆให้ใส่ทับด้วยเช่นกันค่ะ

Columbia International School เป็นโรงเรียนนานาชาติในประเทศญี่ปุ่น ที่สอนด้วยภาษาอังกฤษตามหลักสูตรออนตาริโอ ประเทศแคนาดาค่ะ  นักเรียนส่วนใหญ่เป็นนักเรียนญี่ปุ่นที่ผู้ปกครองอยากให้เรียนหลักสูตรอินเตอร์   สำหรับนักเรียนต่างชาติก็จะมีคาบเรียนวิชาภาษาญี่ปุ่นอยู่บ้าง  ไม่ได้เน้นมากนัก เนื่องจากวิชาที่เรียนจะสอนด้วยภาษาอังกฤษเป็นหลัก

ข้อมูลโรงเรียน >> Columbia International School 

เรียนต่อม.ปลายที่ญี่ปุ่น
ขอข้อมูลเพิ่มเติม  คุยกับเจ้าหน้าที่แนะแนว

คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line

ประสบการณ์ของรุ่นพี่ กับการเรียน มัธยมปลายที่ญี่ปุ่น

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่คิดค่าดำเนินการใดๆ

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ติดต่อสอบถาม-ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น
โทร. 02-267-7726
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line

Scroll to Top