จะดีแค่ไหน ถ้าการเรียนตลอด 2 ปีของคุณ คือการ เล่นเกม ! 

เรียน เล่นเกม ที่ญี่ปุ่น E-sport

เพราะการ เล่นเกม ไม่ใช่แค่การเล่นเกมเพื่อความสนุกอย่างเดียวอีกต่อไป เมื่อปัจจุบัน การแข่งขันเกม ได้กลายเป็นหนึ่งในกีฬาที่เรียกว่า E-Sports และมีการจัดแข่งขันกันภายในประเทศ จนไปถึงระดับโลก มีเงินรางวัลสนับสนุนจากสปอนเซอร์รายใหญ่มากมาย จนถึงขั้นที่ถ้าเป็นโปรเพลย์เยอร์ (นักเล่นมืออาชีพ) ที่เก่งมากๆ ของต่างประเทศ ก็อาจจะสามารถมีรายรับต่อเดือนแตะหกหลักได้เลยล่ะค่ะ !!

ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อย มีความใฝ่ฝันอยากจะประสบความสำเร็จในสาย เกม อันดูน่าสนุก และหอมหวานนี้

แต่เส้นทางการเป็นนักกีฬา E-Sports นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และไม่ได้ชิลๆ เหมือนเวลาเรา เล่นเกม แก้เครียดนะคะ

การเป็นนักกีฬา E-Sports ก็ไม่ต่างไปจากการแข่งขันกีฬาปกติเลยค่ะ  ต้องมีการเรียนรู้ เพิ่มทักษะกันอย่างจริงจัง  ต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ให้เวลากับการฝึกซ้อมอย่างหนัก ถึงจะสามารถเอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนสามารถเป็นตัวแทนไปแข่งตามรายการต่างๆ ได้

ซึ่งก็ทำให้ปัจจุบัน ในหลายประเทศมีสถาบัน หรือสาขาการเรียนที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อสอนการ เล่นเกม โดยเฉพาะ ซึ่งประเทศที่จริงจังกับทุกสิ่งอย่างญี่ปุ่น ก็ไม่พลาดที่จะเปิดโรงเรียนปั้นนักกีฬา E-Sports แน่นอน!

 

เจ๊เอ๊ดเลยจะขอแนะนำ “Tokyo School of Anime – E-sports Professional Gamer World” วิทยาลัยวิชาชีพ สาขา E-Sports จากเครือวิทยาลัยวิชาชีพ Jikei Group ประเทศญี่ปุ่น ให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ

เรียน เล่นเกม Tokyo

โรงเรียนวิชาชีพในฝันสำหรับผู้รักการเล่นเกม
เพราะการเรียนตลอด 2 ปีของคุณ คือการ เล่นเกม! 

เรียน เล่นเกม E-sport ญี่ปุ่น

แถมคุณสามารถเลือก Major ของตัวเองได้ด้วย มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 

1. สาขา E-Sports Professional Gamer

สาขานี้ เรียนเพื่อเป็นนักกีฬาค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการมุ่งเน้นเป็นนักกีฬา E-sports ทีมเมเนเจอร์ หรือโค้ช โดยในการเรียนเราต้องเลือกเล่น 1 เกม จะเป็นเกมที่มีลีก หรือเกมที่มีแข่งขันชิงรางวัลทั้งแบบ FPS และ MOBA ก็ได้ โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้ทั้งเทคนิค การวางกลยุทธ์ การสื่อสารกับทีม เพื่อให้ได้เป็นนักกีฬาหรือเมเนเจอร์ที่ทำผลงานในระดับโลกในอนาคต

2. สาขา E-Sport Streamer

สำหรับผู้ที่อนาคตอยากเข้าทำงานในบริษัทที่จัดสตรีมเกม, บริษัทจัด Event เกี่ยวกับเกม หรือสำหรับผู้ที่อยากเป็นสตรีมเมอร์ก็ได้ โดยสาขานี้ จะเรียนด้านการตัดต่อ การบันทึกการ เล่นเกม และ เรียนเกี่ยวกับธุรกิจในวงการ E-Sports รวมถึงเรียนรู้ด้านการตลาดด้วย  เรียกว่าจบไปแล้วทำงานได้ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังเลยค่ะ

 

3. สาขา E-Sport Caster 

สาขาสำหรับคนที่อยากเป็น นักพากย์เกม ในสนามแข่ง E-Sports ค่ะ โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทั้งข้อมูล และ เทคนิคในการถ่ายทอดความสนุก ของ E-Sports ให้กับคนทั่วโลก

 

ทั้งหมดนี้สอนโดยอาจารย์ผู้ที่อยู่ในวงการ E-sports มายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา หรือ พิธีกร นักพากย์มืออาชีพ อุปกรณ์การเรียนก็จัดเต็มมากๆ ดูจากรูปด้านล่างนี้ได้เลย

 

บรรยากาศ ห้องเรียน เล่นเกม

บรรยากาศโรงเรียนก็สุดเช่นกัน

บรรยากาศในห้องเรียน เล่นเกม

อ่านมาถึงตรงนี้ บางคนอาจจะอยากวิ่งไปขอผู้ปกครองไปเรียนแล้ว ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ  เพราะการจะสมัครสอบเข้าเรียนต่อในโรงเรียนวิชาชีพนี้ได้  จะต้องมีความรู้ภาษาญี่ปุ่นระดับสูง (ประมาณ N2) ก่อน หรืออย่างน้อยที่สุดจะต้องเรียนในโรงเรียนสอนภาษาที่ญี่ปุ่นเกิน 6 เดือนขึ้นไป เนื่องจากการเรียนการสอนจะใช้ภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด

แต่ระดับภาษาใครยังไม่พร้อม ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ ยังมีโอกาสอยู่แน่นอน เพราะภาษาญี่ปุ่นระดับสูงนั้น ไปเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นประมาณ 1 ปีครึ่ง – 2 ปีก็ได้แล้ว

แถม Tokyo School of Anime แห่งนี้ ยังมีโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นที่อยู่ในเครือ Jikei Group เหมือนกัน คือ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น Toyo Language School  อยู่ในโตเกียวเช่นเดียวกันด้วยค่ะ

Toyo Language School  เป็นโรงเรียนสอนภาษา ที่มีการสนับสนุนนักเรียนด้านการศึกษาต่อวิทยาลัยวิชาชีพของผู้เรียนอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะ

  • มีอาจารย์ประจำชั้นคอยให้คำแนะนำ ทั้งด้านการเตรียมตัวและการสอบ
  • มีงานแนะแนวศึกษาต่อระดับสูงของสถาบัน ที่มีวิทยาลัยวิชาชีพเข้าร่วมให้คำปรึกษามากมาย
  • พาเข้า Open Campus ที่วิทยาลัยวิชาชีพในเครือของสถาบันที่นักเรียนสนใจ
  •  แนะนำนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ให้กับที่วิทยาลัยวิชาชีพในเครือ Jikei Group ได้

 

และถ้าใคร อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางแผน เตรียมความพร้อมไปเรียนต่อด้านเล่นเกมที่ญี่ปุ่น เพิ่มอีกล่ะก็ เสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2020 มาเจอกันที่นี่เลยค่ะ!

Toyo Language School ร่วมกัน Jeducation จัด สัมมนาออนไลน์ “เรียนภาษาที่ญี่ปุ่นเพื่อเรียนต่อวิทยาลัยวิชาชีพ”

วิชาชีพญี่ปุ่น

**เข้าร่วมฟรี ผ่านทาง Zoom** (มีล่ามภาษาไทย)

ทุกคนจะได้..

  • ฟังแนวทางการเรียนต่อด้านวิทยาลัยวิชาชีพที่ญี่ปุ่น พร้อมทำความรู้จักสาขาที่น่าสนใจของเครือวิทยาลัยวิชาชีพ Jikei Group
  • รู้จักกับสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเรียนวิชาชีพ “สถาบัน Toyo Language School”
  • ฟังประสบการณ์เรียนภาษาที่ญี่ปุ่นจากรุ่นพี่ชาวไทย

วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2020 เวลา 13.30 น. (เวลาไทย)

ลงทะเบียนเข้าร่วม คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ

 

 

สนใจสมัคร หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tokyo School of Anime สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ทีมเจ๊เอ๊ดเลยนะคะ

หรือเข้าชมเว็บไซต์ของโรงเรียน Tokyo School of Anime ที่ 

 

 

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่คิดค่าดำเนินการใดๆ

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ติดต่อสอบถาม-ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น
โทร. 02-267-7726
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line