Nihon Riko-Jyoho Institute ( Kamei Gakuen )

Nihon Riko-Jyoho Institute ( Kamei Gakuen )

SHARE
, / 4856 0

Nihon Riko-Jyoho Institute

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน    หอพัก   

Ask002

ข้อมูลทั่วไป

 

 

日本理工情報専門学校
Nihon Riko-Jyoho Institute ( Kamei Gakuen )

📍 ที่ตั้ง 1-1-25 Osumi , Higashiyodogawa-ku , Osaka , 533-0015 JAPAN
โทร +81-66-329-6553
ปีที่ก่อตั้ง 1935

เข้าสู่โฮมเพจของโรงเรียน (( คลิกที่นี่ ))

สนับสนุนให้นักเรียนไล่ตามความฝันของตนให้เป็นจริง

✏️ ข้อมูลทั่วไปของสถาบัน

Kamei Gakuen ก่อตั้งขึ้นในปี 1935 โดยเปิดเป็นโรงเรียนเทคนิคทางด้านวิศวกรรมไฟฟ้า ด้วยความมุ่งมั่นอันยาวนาน 70 กว่าปีแห่งประวัติศาสตร์  สู่ความสำเร็จในฐานะชองสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพ

ทางสถาบันได้ช่วยสนับสนุนให้นักเรียนแต่ละคนสามารถไล่ตามความฝันของตนให้เป็นจริงได้ ผ่านการอบรมศึกษาในหลักสูตรที่มุ่งเน้นการปฏิบัติจริง ปีแล้วปีเล่าที่สถาบันสามารถผลิตบุคลากรคุณภาพผู้มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์แขนงต่าง ๆ และมีคุณสมบัติตรงกับความต้องการของบริษัทอย่างแท้จริง

✏️ ลักษณะที่โดดเด่น

1. หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นในวิทยาลัยวิชาชีพ
นักเรียนต่างชาติจะมีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเรียนญี่ปุ่น เมื่อเรียนจบหลักสูตร 2 ปี จะได้รับวุฒิ Senmonshi หรือผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางวิชาชีพ ซึ่งเอื้อประโยชน์ต่อการสมัครงาน และถ้าคุณเข้าเรียนต่อในหลักสูตรวิชาชีพของทางสถาบัน จะได้รับสิทธิพิเศษยกเว้นค่าแรกเข้า และลดค่าเล่าเรียนลงครึ่งหนึ่ง เมื่อสำเร็จการศึกษา คุณจะสามารถนำทักษะความรู้ที่ร่ำเรียนมาไปใช้ในทำงานได้อย่างมืออาชีพ

2. การเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
การเรียนการสอน จะมีทั้งวิชาภาษาญี่ปุ่น และวิชาที่จำเป็นในการสอบเพื่อศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นสำหรับนักศึกษาต่างขาติ ( EJU) ซึ่งรวมถึงวิชาฟิสิกส์ เคมี คณิตศาสตร์ และวิชาความรู้ทั่วไป สอนโดยอาจารย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ จำนวนคาบเรียน 900 ชั่วโมงต่อปี เน้นสำหรับผู้ที่ต้องการจะเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งมีนักเรียนของสถาบันจำนวนมาก ที่สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นได้

3. วีซ่านักศึกษา (College Student Visa)
สิทธิพิเศษของวีซ่านักศึกษา คือจะสามารถทำงานพิเศษได้ไม่เกิน 28 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นอกจากนั้น ยังมีระบบช่วยเหลือนักเรียนอีกมาก เช่น ทุนการศึกษา ส่วนลดค่าพาหนะในระบบขนส่งมวลชน สิทธิพิเศษในการเข้าชมสถานที่หรือการแสดงทางวัฒนธรรม และค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น

4. ชีวิตความเป็นอยู่
ด้วยประวัติศาสตร์แห่งการก่อตั้งมาถึง 70 กว่าปี มีอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและสั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ข่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ สถาบันตั้งอยู่ในเมืองโอซาก้า ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ หลายแห่ง อีกทั้งยังสามารถหาหอพักที่ปลอดภัยในราคาไม่แพง และหางานพิเศษได้ง่าย

5. การเดินทางสะดวก
สามารถเดินทางถึงใจกลางเมืองโอซาก้าด้วยเวลาเพียง 15 นาที โดยรถไฟ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางสู่ “เกียวโต” เมืองสำคัญที่มีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ของโลก ”โกเบ” เมืองท่านานาชาติ และ ”นารา” เมืองหลวงถาวรแห่งเเรกของญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสประเพณีและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

✏️ สิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ ที่สูบบุหรี่

✏️กิจกรรมพิเศษ
ทัศนศึกษา ทำทาโกยากิ ออกร้านคาเฟ่

 


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น
เป็นสำนักงานในประเทศไทยของสถาบันโดยตรง  แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นทุกระดับ โดยศิษย์เก่าญี่ปุ่น  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน  โดยไม่คิดค่าดำเนินการใด ๆ รวมถึงค่าส่งเอกสารไปที่ญี่ปุ่น

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น โทร. 02-665-2969, 02-258-3983
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line

Paste your AdWords Remarketing code here

PASSWORD RESET

LOG IN