UNITAS kofu

UNITAS Japanese Language School

ユニタス外語学院 UNITAS Japanese Language School (Kofu)
ปีที่ก่อตั้ง :: 1970
ระดับชั้นเรียน :: 9 ระดับ
จำนวนห้องเรียน :: 20 ห้อง
จำนวนชั่วโมงเรียน :: 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

UNITAS Japanese Language School เป็นสถาบันสอนภาษาในเครือมหาวิทยาลัยเทเคียว

✏️ ข้อมูลทั่วไปของสถาบัน

Unitas เป็นสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่นและภาษาต่างประเทศอื่นๆด้วย ก่อตั้งในปี 1970 มีนักเรียนจบการศึกษาไปแล้วกว่า 10,000 คน ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก โดยนักเรียนจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมของญี่ปุ่นพร้อมทั้งมีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมของเพื่อนอีกหลากหลายชาติอีกด้วย

✏️ จุดเด่นของสถาบัน

  • อยู่ในเครือมหาวิทยาลัย Teikyo
  • หลังจากนักเรียนจบการศึกษาทางสถาบันสามารถแนะนำให้เข้ามหาวิทยาลัยในเครือและมหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัด Yamanashi ได้โดยไม่ต้องสอบเข้า
  • สอนโดยคณาจารย์ผู้มีประสบการณ์ ด้วยระบบการสอนที่มีประสิทธิภาพและสามารถแนะนำการศึกษาต่อได้ ทั้งการสอบ EJU เขียนวิทยานิพนธ์ สอบสัมภาษณ์ มีนักเรียนที่เรียนสามารถเข้าศึกษาต่อได้จำนวนมาก
  • สถาบันยังเปิดสอนภาษาต่างประเทศสำหรับคนญี่ปุ่น โดยมีค่าเล่าเรียนถูกและยังได้เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง
  • ค่าเล่าเรียนถูก
  • Unitas สาขา Kofu ก่อสร้างอาคารเรียนใหม่และเปิดทำการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 ที่ผ่านมา และปี 2018 ก่อสร้างอาคารหลังที่ 2 นักเรียนจะได้เรียนบรรยากาศใหม่ๆ

✏️ สิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบัน

มุมอ่านหนังสือ, Wi-Fi ฟรี

 

 

สถานที่ตั้ง

📍 ตั้งอยู่ที่ 1-20-22 Takara, Kofu, Yamanashi 400-0034

📍 สถานีที่อยู่ใกล้

สถานี Kofu (เดิน 10 นาที)

📍 สภาพแวดล้อมของโรงเรียน

ตั้งอยู่ในเมือง Kofu จังหวัด Yamanashi เมืองแห่งภูเขาไฟฟูจิ สัมผัสบรรยากาศและธรรมชาติทุกฤดูของญี่ปุ่น ในสภาพแวดล้อมที่ดี ปลอดภัยและค่าครองชีพที่ถูกกว่า Tokyo ถึง 2 ใน 3

 

หลักสูตรและค่าเล่าเรียน

📖 หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั่วไป

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษา เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ตามเป้าหมายของตน

📖 หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเพื่อศึกษาต่อ

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมความพร้อมเพื่อการศึกษาต่อในสถาบันระดับสูงของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย บัณฑิตวิทยาลัย หรือวิทยาลัยวิชาชีพ

⏱ เวลาเรียน

รอบเช้า 9.00 – 12.30 น. หรือรอบบ่าย 13.00 – 16.30 น.

💴 ค่าเล่าเรียน (หน่วยเงินเยน)

ครั้งแรกชำระค่าแรกเข้า ค่าเล่าเรียน 6 เดือน และค่าอื่นๆ รวม 420,000 เยน

**ค่าอื่นๆ รวมค่ากิจกรรม ค่าหนังสือและค่าประกันแล้ว

🎉 กิจกรรมของโรงเรียน

ทัศนศึกษาค้างคืน , บาร์บีคิว, กีฬาสี, งานโต้วาที, งานคริสต์มาส, เที่ยวดิสนีย์แลนด์หรือฟูจิคิวไฮแลนด์

 

 

รีวิวจากรุ่นพี่

การมาเรียนที่ญี่ปุ่นช่วยเปิดโลกทัศน์ให้เราหลายเรื่อง เรารู้สึกเหมือนเติบโตขึ้นมากได้มองเห็นหลาย ๆ มุมมองและเรารู้สึกโชคดี เพราะมีอาจารย์แสนใจดี คอยซัพพอร์ตนักเรียนอยู่เสมอค่ะ

มณิสรา วัฒนสุขโสภณ
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : เมษายน 2018

โรงเรียน Unitas Yamanashi มีแนะแนวสำหรับคนที่สนใจเรียนต่อ ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยหรือเซมมง อาจารย์พร้อมที่จะช่วยเหลือนักเรียนทุกคน ดังนั้นไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องเรียนหรือแม้แต่การใช้ชีวิตในญี่ปุ่นก็สามารถปรึกษาได้เลยค่ะ สิ่งที่เราประทับใจโรงเรียนนี้ คือ มีคลาสเรียนสำหรับติวสอบวัดระดับตั้งแต่ N5 ไปจนถึง N1 แม้แต่ EJU ที่ไว้ใช้สอบเข้ามหาวิทยาลัยก็มีค่ะ และมีกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นตามฤดูกาลเกือบทุกเดือนค่ะ การมาเรียนที่ญี่ปุ่นช่วยเปิดโลกทัศน์ให้เราหลายเรื่อง เรารู้สึกเหมือนเติบโตขึ้นมากได้มองเห็นหลายๆมุมมอง และเรารู้สึกโชคดีเพราะมีอาจารย์แสนใจดีคอยซัพพอร์ตนักเรียนอยู่เสมอค่ะ

สิ่งแรกที่ตัดสินใจมาเรียนที่นี่ก็คือสภาพแวดล้อมของโรงเรียนค่ะ เนื่องจากเมืองที่โรงเรียนตั้งอยู่นั้นอยู่ท่ามกลางภูเขา อากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เห็นภูเขาไฟฟูจิ บ้านเมืองเงียบสงบเหมาะกับคนที่ไม่ชอบอยู่ในเมืองค่ะ

รัตติ บุญประกอบ
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : เมษายน 2018

สิ่งแรกที่ตัดสินใจมาเรียนที่นี่ก็คือสภาพแวดล้อมของโรงเรียนค่ะ เนื่องจากเมืองที่โรงเรียนตั้งอยู่นั้นอยู่ท่ามกลางภูเขา อากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เห็นภูเขาไฟฟูจิ บ้านเมืองเงียบสงบเหมาะกับคนที่ไม่ชอบอยู่ในเมืองค่ะ ตึกโรงเรียน ห้องเรียน ห้องน้ำ ห้องทำกิจกรรม ทุกอย่างล้วนใหม่ สะอาด แม่บ้านดูแลดีมากค่ะ ทางโรงเรียนจะมีแนะแนวงานพิเศษ การสมัครงาน แนะแนวมหาวิทยาลัย หรือวิทยาลัยวิชาชีพต่าง ๆ จัดกิจกรรมตลอด มีจับรางวัลแจกของนักเรียนด้วยนะคะ

คุณครูที่ดูแลนักเรียนไทยดูแลดีมาก ๆ ค่ะ ที่ชอบอีกอย่างก็คือสามารถมาอ่านหนังสือที่โรงเรียนได้ตลอดระยะเวลาทำการ สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวายในเมือง แนะนำที่นี่มาก ๆ ค่ะ บรรยากาศของเมืองเหมาะกับการมาศึกษาจริง ๆ ค่ะ

Scroll to Top