EHLE INSTITUTE Japanese Language School

EHLE INSTITUTE Japanese Language School

SHARE
, / 5353 0
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Share on LinkedInDigg thisShare on Tumblr

ehle

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน   หอพัก    
       รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่        

Ask002

ข้อมูลทั่วไป

専門学校エール学園 日本語教育学科
EHLE INSTITUTE Japanese Language School

📍 ที่อยู่ 3-9-3, Namba-Naka, Naniwa-ku, Osaka, Japan 556-0011

โทร 06-6647-0018
ปีที่ก่อตั้ง 1967
ระดับชั้นเรียน 6 ระดับ
ห้องเรียน 33 ห้อง
ชั่วโมงเรียน 25-35 ช.ม./สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับแต่ละหลักสูตร)
จำนวนนักเรียน 451 คน

เข้าสู่โฮมเพจของโรงเรียน (( คลิกที่นี่ ))

หลักสูตรเร่งรัด เนื้อหาการเรียนเข้มข้น การแนะแนวที่เหมาะสมกับระดับภาษาและเป้าหมายของนักเรียนแต่ละคน

✏️ ข้อมูลทั่วไปของสถาบัน

EHLE Group เป็นสถาบันทางการศึกษาระดับนานาชาติ ที่มีประสบการณ์ในการสอนมามากกว่า 25 ปี และสนับสนุนนักเรียนมากกว่า 30,000 คนให้เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆหรือการทำงานในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้น มาเรียนกับเราเพื่ออนาคตที่สดใสของคุณ

โรงเรียนได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ และเป็นสมาชิกของสมาคมวิทยาลัยวิชาชีพโอซาก้า เป็นโรงเรียนที่ช่วยให้นักเรียนเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยญี่ปุ่น มีข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย และการสอบเข้ามหาวิทยาลัย

โรงเรียนเป็นสมาชิกของ  International Mentorship Association (NPO)

✏️ ลักษณะที่โดดเด่น

  1. “ถ้าจะศึกษาต่อระดับสูงต้องที่ EHLE” โรงเรียนมีหลักสูตรเตรียมตัวศึกษาต่อมหาวิทยาลัย มีการจัดคลาสเรียนที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของนักเรียนแต่ละคน หลักสูตรศึกษาต่อปริญญาโท หลักสูตรศึกษาต่อสายศิลปศาสตร์และสายวิทยาศาสตร์ในมหาวิทยาลัยของรัฐบาล หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั่วไป แนะแนวการศึกษาต่อ แนะแนวการสอบคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และการเขียนวิทยานิพนธ์ มีชั่วโมงเรียนวิชาชีพเพือให้บรรลุเป้าหมายของนักเรียน
  2. “หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในบริษัทญี่ปุ่น” ในภาคเรียนเดือนกันยายน ปี 2015 นักเรียนของโรงเรียนวิชาชีพ EHLE เข้ายื่นสมัครงาน 100% และมีอัตราการได้งานสูงถึง 100% โดยโรงเรียนจะคอยช่วยเหลือเรื่องการเขียนใบสมัคร การสัมภาษณ์ และการฝึกงานอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะมีความรู้ในระดับ N5 ก็ตาม สามารถเข้าเรียน “หลักสูตรเตรียมตัวเข้าทำงานในบริษัทญี่ปุ่น” ได้
  3. “มาทำความเข้าใจในญี่ปุ่นและคนญี่ปุ่นจากการทำงานพิเศษกันเถอะ” โรงเรียน EHLE ได้รับความร่วมมือจากองค์กรต่างๆในท้องถิ่น เพื่อแนะนำงานพิเศษที่ดีและปลอดภัย การทำงานพิเศษเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเรียนรู้ และทำความเข้าใจเกี่ยวกับญี่ปุ่นและคนญี่ปุ่น ไม่เพียงแต่จะได้พัฒนาทักษะทางการสื่อสารเท่านั้น แต่จะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ “ญี่ปุ่น” นักเรียนของโรงเรียน EHLE มีทักษะทางการสื่อสาร และมีมารยาทในการทำงาน ทำให้ได้รับความชื่นชมจากบริษัทในท้องถิ่นเป็นอย่างมาก
  4. “การทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนกับคนในท้องถิ่นอย่างอบอุ่น” จะมีกิจกรรมแลกเปลี่ยนกับคนในท้องถิ่น เช่น เทศกาลฤดูร้อน พัฒนาทักษะการสนทนาภาษาญี่ปุ่น และสัมผัสกับสังคมญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

✏️ จำนวนนักเรียนในปัจจุบัน (ข้อมูลล่าสุดปี 2016)

🇰🇷 เกาหลี 31
🇨🇳 จีน 174
🇹🇼 ไต้หวัน 22
🇮🇩 อินโดนีเซีย 32
🇹🇭 ไทย 5
🇻🇳 เวียดนาม 170
🇮🇩 อินโดนีเซีย 32
🇸🇦 ซาอุดิอาระเบีย 4
🇳🇵 เนปาล 3
อื่นๆ 2

 

✏️ สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องอินเตอร์เน็ต

🎉 กิจกรรมพิเศษ

กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับคนในท้องถิ่นเดือนละ 1 ครั้ง เข้าร่วมเทศกาลฤดูร้อน วันนานิวะ (The day of Naniwa) เทศกาล Shitennoji Wasso

 


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น
เป็นสำนักงานในประเทศไทยของสถาบันโดยตรง  แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นทุกระดับ โดยศิษย์เก่าญี่ปุ่น  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน  โดยไม่คิดค่าดำเนินการใด ๆ รวมถึงค่าส่งเอกสารไปที่ญี่ปุ่น

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น โทร. 02-665-2969, 02-258-3983
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> http://bit.ly/line-jed

Be Sociable, Share!
Paste your AdWords Remarketing code here

PASSWORD RESET

LOG IN