ทำไมต้องสมัครเรียนต่อญี่ปุ่นกับ "เจเอ็ดดูเคชั่น"

,

  ประสบการณ์ 16 ปี ส่งนักเรียนไทยไปญี่ปุ่นมากกว่า 4,000 คน ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น (ชื่อบริษัท ไลท์เฮ้าส์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาคม 1999 และส่งนักเรียนไป เรียนต่อญี่ปุ่น รุ่นแรกในปี 2002 ค่ะ ข้อมูลขององค์การสนับสนุนนักศึกษาแห่งประเทศญี่ปุ่นระบุว่า นักเรียนไทยในญี่ปุ่นในปี 2013 เพิ่มขึ้น …

,

ผู้ปกครองบางคน อาจรู้สึกกังวลใจเวลาส่งลูกหลานไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่การสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น กับเจเอ็ดดูเคชั่น ตัดปัญหานี้ไปได้ ด้วย “Jeducation : Support Desk in Japan” ของเราค่ะ Jeducation มีเจ้าหน้าที่ชาวญี่ปุ่นประจำโตเกียว ซึ่งสามารถใช้ภาษาไทยได้เป็นอย่างดี คอย Support และให้คำปรึกษานักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสื่อสารภาษาญี่ปุ่นในช่วงแรก, ปัญหาที่เจอระหว่างใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น, คำแนะนำเรื่องการเรียนต่อระดับที่สูงขึ้น,  การหางานพิเศษหรือการหางานหลังจบการศึกษา …

,

การติดต่อและยื่นสมัครเรียนกับสถาบันการศึกษาที่ญี่ปุ่นโดยตรงนั้น แน่นอนว่า ต้องสื่อสารกันเป็นภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษค่ะ ถึงจะเข้าใจภาษาญี่ปุ่นอยู่แล้ว หรือจะสปีคอิงลิชได้เริ่ด แต่การสมัครเรียนกับเจเอ็ดดูเคชั่นและคุยด้วยภาษาไทย เข้าใจกัน 100% เป๊ะกว่ามั๊ยคะ การยื่นเอกสารเพื่อสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ไม่ได้มีแค่ขั้นตอนส่งเอกสารแล้วจบกันซะที่ไหนละคะ ลองมาดูขั้นตอนการสมัครเรียนจนถึงก่อนเดินทางกันดีกว่าค่ะ เอกสารบางส่วนทางสถาบันอาจส่งเป็นภาษาอังกฤษค่ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วเป็นภาษาญี่ปุ่นนะคะ ซึ่งเจ้าหน้าที่แนะแนวคนไทยของเจเอ็ดดูเคชั่นทุกคน ใช้ภาษาญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี หากมีการติดต่อหรือมีเอกสารส่งมาจากทางญี่ปุ่น ก็จะสามารถแปลและอธิบายให้นักเรียนเข้าใจได้ทันที รวมถึงเจ้าหน้าที่คนญี่ปุ่นของเรา ก็พูดและเขียนภาษาไทยได้ดีเช่นกันค่ะ การสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ด้วยตัวเอง ก็ทำได้ แต่ถ้าสมัครผ่านเจเอ็ดดูเคชั่น …

,

เรียนต่อญี่ปุ่น กับ เจเอ็ดดูเคชั่น จ่ายน้อยกว่า   หลายคนคิดว่า การสมัครเรียนต่อญี่ปุ่นผ่านสำนักงานตัวแทน (Agent) ต้องจ่ายแพงกว่า แต่ในความเป็นจริง ถ้าสมัครกับเจเอ็ดดูเคชั่น ซึ่งเป็นสำนักงานในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาหลายแห่งในญี่ปุ่น  คุณจ่ายน้อยกว่าค่ะ!  แต่จ่ายอะไรน้อยกว่าบ้าง มาลองดูกัน..   1. ไม่มีค่าส่งเอกสาร การสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น จะต้องส่งเอกสารไปญี่ปุ่นเยอะมาก  ไม่ว่าจะเป็นใบสมัครหรือเอกสารต่างๆ ซึ่งค่าส่งเอกสารไปญี่ปุ่นขั้นต่ำอยู่ที่ครั้งละ 450 บาทค่ะ …

Paste your AdWords Remarketing code here

PASSWORD RESET

LOG IN