หลายคนคิดว่า การสมัครเรียนต่อญี่ปุ่นผ่านสำนักงานตัวแทน (Agent) ต้องจ่ายแพงกว่า แต่ในความเป็นจริง ถ้าสมัครกับเจเอ็ดดูเคชั่น ซึ่งเป็นสำนักงานในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาหลายแห่งในญี่ปุ่น  คุณจ่ายน้อยกว่าค่ะ!  แต่จ่ายอะไรน้อยกว่าบ้าง มาลองดูกัน..

 

เรียนต่อญี่ปุ่น ไม่มีค่าส่งเอกสาร
1. ไม่มีค่าส่งเอกสาร

การสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น จะต้องส่งเอกสารไปญี่ปุ่นเยอะมาก  ไม่ว่าจะเป็นใบสมัครหรือเอกสารต่างๆ ซึ่งค่าส่งเอกสารไปญี่ปุ่นขั้นต่ำอยู่ที่ครั้งละ 450 บาทค่ะ  ถ้ายังส่งไม่ครบหรือทางโรงเรียนขอเอกสารเพิ่มเติม  ก็ต้องส่งไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบนะคะ ที่เจเอ็ดดูเคชั่นเราส่งเอกสารไปญี่ปุ่นทุกวัน (ไม่เชื่อไปถาม OCS ดูได้เลย) ซึ่งค่าส่งเอกสารเหล่านี้ ผู้สมัครเรียนไม่ต้องจ่ายค่ะ
A003

2. ไม่มีค่าโอนเงินค่าสมัคร
สมัครเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่น ก็จ่ายค่าสมัครที่เจเอ็ดดูเคชั่นนี่แหละค่ะ ไม่ต้องโอนเงินค่าสมัครไปญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้เราไม่ต้องจ่ายค่าบริการโอนเงินของธนาคารไทยและค่าธรรมเนียมของธนาคารที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ซึ่งปกติอยู่ที่ 1,500 บาทขึ้นไปค่ะ  ( * ยกเว้นค่าเล่าเรียน นักเรียนจะต้องโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของโรงเรียนโดยตรง  กรณีสมัครเองจะต้องโอนเงินระหว่างประเทศ 2 ครั้ง  )A001

3. ค่าแปลเอกสารที่ถูกกว่า

เอกสารประกอบการสมัครที่เป็นภาษาไทยจะต้องแปลเป็นภาษาญี่ปุ่น   ซึ่งค่าแปลเอกสารการสมัครเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่น ถูกกว่าราคาท้องตลาดทั่วไป และบริการเฉพาะนักเรียนที่สมัครเรียนผ่านเราเท่านั้นนะคะ

 

 


ค่าเทอม : 
มาถึงข้อนี้ไม่ต้องตื่นเต้นไป แค่จะบอกว่า ไม่ว่าจะสมัครเองหรือสมัครผ่านเจเอ็ดดูเคชั่น ค่าเทอมยังคงจ่ายเท่าเดิมค่ะ :)))

 

::  การเป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยให้สถาบันการศึกษาก็คือ การทำหน้าที่รับสมัครนักเรียนไทยแทนสถาบันซึ่งตั้งอยู่ที่ญี่ปุ่น คลิกดู >>  รายชื่อสถาบันการศึกษาในประเทศญี่ปุ่นที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทนในประเทศไทย

::  เอาเป็นว่าก่อนจ่าย จะลองหาข้อมูลเองดูก่อนก็ได้  แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะสมัครเองหรือสมัครกับสำนักงานตัวแทนในประเทศไทย  แต่อย่าลืมว่า ต้องเลือก “เอเจ้นท์” ที่มีประสบการณ์และเชื่อใจได้นะคะ

 


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาที่ญี่ปุ่นโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ รวมถึงค่าส่งเอกสารไปที่ญี่ปุ่น

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น โทร. 02-267-7726
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line

Scroll to Top