บุกห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นคอร์สเตรียมสอบวัดระดับ N4

บุกห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นคอร์สเตรียมสอบวัดระดับ N4

SHARE
, / 6149 0

หลังจากที่เปิดคอร์สติว สอบวัดระดับ N4 และเริ่มเรียนไปซักพักแล้ว.. วันนี้เราจะพาชาวเจเอ็ดฯ บุกห้องเรียนคอร์สนี้กันครับ ตามมาเล้ยยยยย~ *  😆

IMG_3365

คอร์สติว สอบวัดระดับ N4 เรียนทุกวันจันทร์และพุธ รวม 50 ชม. สอนโดยอาจารย์ศิริลักษณ์ ด่านวานิชกุล อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาญี่ปุ่นที่จบด้านการสอนภาษาญี่ปุ่นมาโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะครับ ก่อนอื่นมาทำความรู้จักอาจารย์กันดีกว่า..

sirirak1

อาจารย์ศิริลักษณ์ ด่านวาณิชกุล

– จบการศึกษาปริญญาตรี เอกภาษาญี่ปุ่น คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

– ได้ทุนรัฐบาลญี่ปุ่นไปเรียนต่อระดับปริญญาโทด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น จากมหาวิทยาลัย Tsukuba

– อดีตอาจารย์สาขาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

– อดีตอาจารย์ใหญ่ของสถาบัน ส.ส.ท.

แค่ประวัติก็เป็นตัวจริงเรื่องการสอนภาษาญี่ปุ่นแน่นอน เราลองมาดูบรรยากาศการสอนภายในห้องกันบ้างดีกว่าครับ ว่าจะ ตึงเครียด!! เฮี้ยบ!! หรือสอนสนุก เป็นกันเอง ได้ความรู้ครบถ้วนกันแค่ไหน..

IMG_33601 IMG_33661

IMG_33721 IMG_33691

บรรยากาศการสอนภายในห้องเป็นกันเอง เน้นความเข้าใจมากกว่าการท่องจำ อาจารย์จะคอยสอดแทรกเกร็ดความรู้ให้ตลอด โดยในส่วนของเนื้อหาก็ยังอัดแน่นด้วยสาระและความรู้ที่จะเป็นประโยชน์ ในการนำไปสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น N4  อย่างครบถ้วน

บรรยายมาขนาดนี้ลองมาฟังเสียงจากผู้ที่เรียนในคอร์สนี้กันดูครับ

สอบวัดระดับ N4 ning1

คุณหนิง : ตอนแรกก็ลังเลว่าจะสมัครเรียนคอร์สนี้ดีไหมก็ชั่งใจอยู่นาน แต่ก็ตัดสินใจลงเรียนจนได้ และเมื่อได้เข้าเรียนก็ประทับใจกับอาจารย์ผู้สอน เนื่องจากมีความตั้งใจในการสอนมาก พยายามหาสื่อการสอนต่างๆ มาตอบพวกนักเรียนอย่างเราที่นั่งทำหน้างงๆ กับบทเรียนที่เคยเรียนไปแล้ว แต่เหมือนโดนธาตุไฟเข้าแทรก แทบจำอะไรไม่ได้  แต่อาจารย์ก็จะย้ำในส่วนที่ควรจำ ทำให้จำได้มากขึ้น อีกทั้งอาจารย์พอเห็นพวกเราเริ่มหนังตาจะปิด ก็จะเล่าเกร็ดความรู้ต่างๆ จากประสบการณ์ของท่านที่ญี่ปุ่นให้นักเรียนได้ฟัง ก็ได้ความรู้เกี่ยวกับชีวิตที่ญี่ปุ่นมากขึ้น คอร์สนี้มีทั้งคนทำงาน นักศึกษา และนักเรียนทำให้มีความหลากหลาย หลายคนก็มีมุข และไอเดียขำๆ มาสร้างบรรยากาศให้ครึกครื้น ตอนนี้สนุกกับการเรียนติว N4 มากค่ะ หวังว่าทุกคนในคอร์สนี้จะผ่านการสอบวัดระดับ เอาใจช่วยทุกคนเลย


ติวสอบ N4 ohm

คุณโอม : ความรู้สึกในการเรียนคอร์ส N4 คิดว่าได้รับความรู้ ทบทวน และเตรียมพร้อมสำหรับการสอบวัดระดับครบถ้วน ครอบคลุมในการทำข้อสอบ สิ่งที่ประทับใจคือ อาจารย์มีความรู้ ความเข้าใจในภาษาญี่ปุ่นเป็นอย่างดี สามารถสอนเข้าใจได้ง่าย รวมถึงยังเข้าใจได้รวดเร็วอีกด้วย


ติว N4 gun

คุณกันฒ์ : ความประทับใจที่มีต่อคอร์ส N4 เป็นคอร์สที่สนุกมาก เพราะอาจารย์ผู้สอนมีความรู้ ความสามารถในการถ่ายทอดข้อมูลและมีเทคนิคพิเศษต่างๆที่สามารถทำให้เข้าใจได้ง่าย ยิ่งไปกว่านั้น อาจารย์ผู้สอนยังมีประสบการณ์ต่างๆในประเทศญี่ปุ่นและนำมาถ่ายทอดให้นักเรียนได้อย่างสนุกสนาน คอร์สนี้มีครบทุกๆส่วนของข้อสอบและอาจารย์ยังได้มีการเตรียมเอกสารต่างๆที่จะช่วยในการจดจำได้ ไม่ว่าจะเป็นคันจิ คำศัพท์ และไวยากรณ์ ที่สำคัญคือ เพื่อนๆในห้องค่อนข้างที่จะตั้งใจเรียนจึงทำให้บรรยากาศในการเรียนรู้มีมากขึ้น


ติว สอบวัดระดับ N4 Po

คุณโป้ : ความรู้สึกที่มีต่อคอร์สN4 อาจารย์ผู้สอนน่ารักมากครับ สอนสนุก active ตลอดเวลา มีเล่าเรื่องนอกบทเรียนเล็กน้อย ทำให้เรียนแล้วไม่เครียด แกรมม่าที่สอนก็ทำให้เข้าใจง่าย มีชีทคันจิ และชีทแจกแจงการผัน verb ให้เข้าใจมากขึ้น หากไม่เข้าใจบทเรียนไปถามอาจารย์นอกเวลาได้ครับ

 

นี่เป็นแค่ส่วนนึงของนักเรียนที่เรียนในคอร์สติวสอบวัดระดับ N4 เท่านั้น สำหรับเพื่อนๆที่สนใจจะสมัครเรียนคอร์สติวสอบวัดระดับ ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครนะครับ

Paste your AdWords Remarketing code here

PASSWORD RESET

LOG IN