บอกเล่าจากใจ นักเรียน Intensive Course หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเร่งรัด

บอกเล่าจากใจ นักเรียน ภาษาญี่ปุ่นเร่งรัด Jeducation Center

จากใจ นักเรียน ภาษาญี่ปุ่นเร่งรัด

นักเรียน หลักสูตร ภาษาญี่ปุ่นเร่งรัด เทอมกรกฎาคม 2018 ทุกคน เรียบจบแล้วจ้าา

เจอกับน้องๆมาตลอด 3 เดือน บอกเลยค่ะว่าฝ่าฟันกันมาไม่น้อย เพราะไม่ใช่แค่เรียนจันทร์ถึงศุกร์วันละ 4 ชั่วโมงเท่านั้น ยังเจอแบบฝึกหัด การบ้าน สอบย่อยรัวๆ อูยยย สาหัส

ด้วยความพยายาม ความตั้งใจของทุกคน จึงสอบผ่านกันอย่างภาคภูมิใจ #ทีมเจ๊เอ๊ด ขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะคะ

ไหนๆก็วันสุดท้ายแล้ว เจ๊เอ๊ดเลยขอฟังความในใจกันซักหน่อย อิอิ

เรียนเร่งรัดแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ ?

นักเรียน ภาษาญี่ปุ่นเร่งรัด จบการศึกษา

วจีรัตน์ เสือพาดกร  (ตุ้ม)

การเดินทางสะดวก ราคาและเวลาเรียนมีความเหมาะสม ได้เรียนอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง ถ้ามีคำถามสามารถถามอาจารย์ได้ตลอด เพื่อนๆร่วมชั้นเรียนน่ารัก แม้ช่วงอายุต่างกันแต่สามารถพูดคุยและเรียนไปพร้อมๆกันได้ ได้ใช้ภาษามากขึ้น มีความกล้าที่จะพูดคุยและมีความเข้าใจภาษาญี่ปุ่นมากขึ้น รู้หลักในการพูด การเขียน เรียบเรียงประโยคได้ดีขึ้น

รุ่งทิวา อุปเสน (ลิลลี่)

คิดว่าสถาบันได้มาตรฐาน และมีสูตรที่ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล ทั้งยังได้มิตรภาพใหม่ๆ และได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนและเซนเซอีกด้วย

อภิชญา สุคนธ์ (น้ำปั่น)

คิดว่าเป็นสถาบันที่ได้มาตรฐาน และมีหลักสูตรที่เหมาะกับความต้องการของเรา ระหว่างเรียนทุกคนจะคอยช่วยเหลือกัน ทำให้ได้รับมิตรภาพดีๆ จากเพื่อนๆร่วมชั้นเรียน ได้รับความรู้ คำแนะนำจากเซนเซ ทำให้เข้าใจบทเรียนได้มากขึ้น

อิสราพงษ์ ใหม่สุวรรณ์ (ตั้ม)

มีคอร์สเรียนที่ตรงต่อความต้องการ หลักสูตรการเรียนเข้มข้น ทำให้เข้าใจและจำบทเรียนได้ การเดินทางสะดวก ใกล้ BTS และ MRT การเรียนสนุก เซนเซสอนละเอียด ได้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนในชั้น ทำให้เรียนไม่เครียดจนเกินไป ทั้งยังได้รับความรู้เรื่องไวยากรณ์ และการออกเสียงคำที่ถูกต้อง รวมถึงเทคนิคการทำข้อสอบ JLPT

ศุภกร จันทมาตย์ (ปอนด์)

เดินทางสะดวก โรงเรียนมีความน่าเชื่อถือ และได้เรียนกับคุณครูจากญี่ปุ่นโดยตรง เพื่อนๆ เป็นกันเองมาก ทำให้รู้สึกดี รัก และเหมือนครอบครัวเดียวกัน บรรยากาศในห้องเรียนจึงสนุกมากๆ ได้ความรู้แน่นๆ และได้เพื่อนใหม่ๆ

เบญจพร พงศ์พิเชฐกุล (เบนซ์)

เพราะที่นี่มีคอร์สเรียนแบบเร่งรัด มีการเรียนการสอนที่สนุกสนานทำให้สามารถเข้าใจภาษาญี่ปุ่นได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว

กรปภา วนิชกีรติ (พิม)

เลือกเรียนที่นี่เพราะมีเพื่อนแนะนำมาค่ะ เมื่อเรียนแล้วก็รู้สึกสนุกกับการเรียน ได้รับความรู้ และได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆด้วยค่ะ

ชนะชัย กันทาผาม (เกมส์)

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ สถานที่เรียนสามารถเดินทางได้สะดวก บรรยากาศดี ไม่ตึงเครียดมากเกินไป เพื่อนร่วมชั้นดี มีปฏิสัมพันธ์ที่ดี ได้ความรู้เกี่ยวกับภาษา กล้าคิด กล้าพูด กล้าสื่อสารมากขึ้น

ชนากานต์ ไชยมาตย์ (ออม)

เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง ติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก เซนเซและเพื่อนๆเป็นกันเอง ทำให้เรียนสนุกมากขึ้น สามารถใช้ไวยากรณ์ได้แม่นขึ้น เรียนรู้คำศัพท์มากขึ้น กล้าพูดมากขึ้น

ธนพล โรจนวะชานนท์ (ฮาร์ต)

อยู่ใกล้ MRT สุขุมวิทเดินทางสะดวก บรรยากาศในห้องเรียนมีความสนุกสนานเป็นกันเอง สามารถพูดคุยกันเองได้ ทำให้สามารถพูด ฟัง อ่าน เขียนภาษาญี่ป่นในเบื้องต้นได้

ศราวิณ ขวัญเลิศจิตต์ (แมตเตอร์)

เพราะว่าเดินทางสะดวกสบาย แล้วก็มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำการเรียนต่อและช่วยเหลือทางเอกสาร บางวันแอร์เย็น บางวันแอร์ร้อน เพื่อนในห้องมีความเป็นกันเอง เรียนแล้วสนุก บรรยากาศดีครับ ได้ทั้งเพื่อน ได้ทั้งความรู้และความพยายาม

รายละเอียดหลักสูตรเร่งรัด (( คลิกที่นี่ ))


เรียนภาษาญี่ปุ่น JEDUCATION CENTER

อาคารลิเบอร์ตี้สแควร์ (ปากซอยคอนแวนต์) เลขที่ 287 ชั้น 23 ห้อง 2303 ถนนสีลม เขตบางรัก กทม. 10500
สถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง / MRT สีลม

โทร. 0-2267-7726 ต่อ 111-112
โทรสาร. 0-2631-2040  email : school@jeducation.com

สอบถามรายละเอียดคอร์สเรียน คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line