ใช้ชีวิต Hipster ที่โกเบ

ใช้ชีวิต Hipster ที่โกเบ

Top 3 เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในเอเชีย

 

“โกเบ” ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในเอเชียสำหรับชาวต่างชาติ อันดับที่ 3  จาก The Mercer Quality of Living Survey ประจำปี 2015 และติดอันดับที่ 7  สุดยอดเมืองสะอาดที่สุดในโลก (Top 10 Cleanest Cities in the World 2015)  ด้านหน้าของโกเบเป็นทะเล ส่วนด้านหลังล้อมด้วยภูเขา สดชื่นด้วยธรรมชาติและบรรยากาศดีรอบตัว สร้างพลังให้ออกไปใช้ชีวิตฮิป.. ฮิป.. อย่างแท้จริง

เมื่อความเป็นตะวันตกและตะวันออก มาพบกันที่โกเบ

“โกเบ” แหล่งรวมความเป็นญี่ปุ่น, ตะวันออก และตะวันตกเอาไว้ในเมืองเดียว  มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมจากที่ต่างๆเหลืออยู่  รู้สึกได้ถึงความเป็นเอกลักษณ์แบบนานาชาติเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสิ่งก่อสร้าง, ร้านค้าและแฟชั่นของผู้คนที่เดินในเมือง

สุดยอดอาหารและเบเกอรี่

สำหรับผู้หลงใหลในรสชาติของอาหารอร่อย โกเบคือแหล่งรวมความอร่อยของอาหารต้นตำรับ “Made in Kobe” ที่นอกจากจะอร่อย ยังสวยงามและมีสไตล์ นอกจากนี้โกเบยังมีคาเฟ่น่ารัก ให้ Hipster ไปนั่งจิบชา ละเลียดกาแฟ อัพโซเชี่ยลเก๋ๆ

อาร์ต.. ตัวพ่อ

ดื่มด่ำกับผลงานศิลปะของศิลปินญี่ปุ่นและต่างชาติ ที่พิพิธภัณฑ์ Hyogo Prefectural Museum of Art พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่และร่วมสมัย  รวมถึงสถาปัตยกรรมเท่ๆ อย่าง Water Temple ,  Yumei Butai , 4X4 House ซึ่งออกแบบโดย Ando Tadao เจ้าพ่อวงการสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น

Credit ภาพจาก
https://en.wikipedia.org
https://commons.wikimedia.org
https://architectuul.com
https://ithacabuilds.com/

จุดชมวิวยามคํ่าคืนที่สวยที่สุด 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น

เมื่อท้องฟ้ามืดลง แต่โกเบยังสว่างไสวให้ Hipster ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืน เริ่มจาก 10 Million Dollars Night View 1 ใน 3 จุดชมวิวกลางคืนที่สวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่น (อีกสองที่คือ Hakodate และ Nagasaki) หรือจะเป็น Kobe Luminarie งานประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น

ใช้ชีวิตฮิป.. ฮิป.. ที่โกเบ

ถ้าคุณคือ Hipster ตัวจี๊ด.. อย่าพลาดที่จะหาโอกาสมาใช้ชีวิตที่โกเบ!

Credit ภาพเมืองโกเบจาก : Feel Kobe (www.feel-kobe.jp)


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น
เป็นสำนักงานในประเทศไทยของสถาบันโดยตรง  แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นทุกระดับ โดยศิษย์เก่าญี่ปุ่น  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน  โดยไม่คิดค่าดำเนินการใด ๆ รวมถึงค่าส่งเอกสารไปที่ญี่ปุ่น

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น โทร. 02-665-2969, 02-258-3983
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line