คุณเต๋า

คุณเต๋า นักศึกษา

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับต้น  Basic 1

การเริ่มเรียนภาษาญี่ปุ่นที่นี่ทำให้สามารถฟังและเขียนภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้นได้ คือคอร์สพื้นฐานเริ่มเรียนตั้งแต่ตัวอักษรเลยครับ  ชอบการสอนของที่นี่มากครับ ได้เรียนกับอาจารย์ชาวญี่ปุ่นทุกชั่วโมงและถึงแม้ว่าเวลาสอนจะสอนด้วยภาษาญี่ปุ่นเท่านั้น  เราก็สามารถเข้าใจในสิ่งที่อาจารย์สอนได้ครับ และในอนาคตคิดว่าสามารถนำไปพัฒนาในระดับชั้นที่สูงขึ้นไปได้

 

คุณน้ำหวาน

คุณน้ำหวาน นักศึกษา

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง Intermediate 2

สิ่งที่ได้จากการเรียนภาษาญี่ปุ่นที่นี้คือ ทำให้เรากล้าพูดภาษาญี่ปุ่นมากขึ้นค่ะ เพราะเรียนกับอาจารย์ชาวญี่ปุ่นทุกชั่วโมง และยังได้เรียนรู้การใช้ชีวิตและมารยาทในประเทศญี่ปุ่นด้วยค่ะ นอกจากนั้นแล้วยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อที่ญี่ปุ่นด้วยค่ะ อาจารย์น่ารัก สอนสนุก มีวิธีการสอนที่ไม่น่าเบื่อ เพื่อนๆในห้องก็เป็นกันเองดีค่ะ คอยพูดคุยช่วยเหลือกันในเรื่องเรียนเป็นอย่างดีค่ะ

 

คุณหน่อย

คุณหน่อย Marketing Consultant

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับเตรียมสูง Pre Advance 4

ที่เลือกเรียนภาษาญี่ปุ่นที่เจเอ็ดดูเคชั่นเพราะเป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือ การเรียนภาษาญี่ปุ่นที่นี่ ทำให้เราได้รับความรู้เพิ่มเติมนอกจากบทเรียน ถ้าเราไม่เข้าใจหรืออยากถามอะไรเพิ่มเติม สามารถถามอาจารย์ได้เลย  การได้เรียนกับเจ้าของภาษาทุกวันทำให้เราชินกับสำเนียงของชาวญี่ปุ่น ทั้งการฟังและการพูด ทำให้เราใช้ภาษาญี่ปุ่นได้อย่างเป็นธรรมชาติขึ้นค่ะ

 

คุณโบว์

คุณโบว์ พนักงานบริษัท

หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นระดับสูงพิเศษ  Advance plus1

เรียนที่นี่แล้วได้ใช้ภาษาญี่ปุ่นในห้องเรียนเยอะมากค่ะ และยังทำให้ใช้ภาษาญี่ปุ่นในที่งานได้คล่องมากขึ้นด้วยค่ะ อาจารย์สอนสนุก มีความเป็นกันเอง ทำให้บรรยากาศในห้องเรียนไม่น่าเบื่อเลยค่ะ


Scroll to Top