ชั่วโมงเสริมพิเศษหลักสูตรเร่งรัด : การใช้แอพพลิเคชั่นและการทำงานพิเศษที่ญี่ปุ่น

กลับมาพบกับพี่แอดมินอีกแล้วนะคะ วันนี้พี่แอดมินจะพาตะลุยห้องเรียนภาษาญี่ปุ่นหลักสูตรเร่งรัดค่ะ เพราะว่าวันนี้หลักสูตรเร่งรัดนอกจากจะมีการเรียนการสอนปกติแล้ว เค้ายังมีชั่วโมงพิเศษที่จำเป็นต่อการศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า พี่ๆเจเอ็ดดูเคชั่นเค้าจะมีเรื่องอะไรมาฝากน้องๆหลักสูตรเร่งรัดกันบ้าง

 

หลักสูตรเร่งรัดภาษาญี่ปุ่น 1

วันนี้ภายในห้องเรียนหลักสูตรเร่งรัดภาษาญี่ปุ่น 1  มีการบรรยายเกี่ยวกับแอปพิเคชั่นที่จำเป็นต่อการศึกษาต่อที่ญี่ปุ่น บรรยายโดย พี่เนิซ เจ้าหน้าที่สุดสวยของสถาบันเจเอ็ดดูเคชั่น แอพพลิเคชั่นที่พี่เนิซนำมาเสนอและสอนให้น้องๆในวันนี้ จะเป็นแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับการเรียนภาษาญี่ปุ่น เช่น แอพดิกชันนารี ที่ใช้ในการหาความหมายของตัวอักษรคันจิ และยังมีแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการเดินทางโดยรถไฟที่ญี่ปุ่นอีกด้วย

 

IMG_1865IMG_1847

วันนี้พี่เนิซนำแอพพลิเคชั่นดีๆมาอำนวยความสะดวกให้น้องๆได้เรียนภาษาญี่ปุ่นกันอย่างสนุกสนานมากขึ้น ตั้งใจฟังพี่เนิซนะคะน้องๆ

 

IMG_1870 IMG_1845

น้องๆเริ่มโหลดแอพพลิเคชั่นตามที่พี่เนิซแนะนำ และเริ่มใช้ลองผิดลองถูกกันไปคะ ใครไม่เข้าใจยกมือถามพี่เนิซได้นะคะ

 

 

หลักสูตรเร่งรัดภาษาญี่ปุ่น 2

พี่แอดมินขอตัว ย้ายมาที่ห้องเรียนหลักสูตรเร่งรัดภาษาญี่ปุ่น 2 บ้างนะคะ  วันนี้มีการบรรยายเกี่ยวกับการหางานพิเศษที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ บรรยายโดยพี่เอก และ พี่บุษ เจ้าหน้าที่จากเจเอ็ดดูเคชั่นค่ะ โดยบอกและอธิบายให้น้องๆว่าสามารถทำงานประเภทไหนได้บ้าง,วิธีการสมัคร สมัครได้อย่างไร, อัตราค่าจ้างคิดอย่างไร ,ควรทำอย่างไรไม่ให้กระทบการเรียน เดี๋ยวเราไปดูกันเลยค่ะ

 

IMG_1838IMG_1855

พี่เอกกำลังอธิบายวิธีหางานและแหล่งข้อมูลในการหางานพิเศษ ว่าสามารถหาได้จากที่ไหนบ้าง

 

IMG_1859IMG_1860

น้องๆเริ่มถามพี่บุษในงานที่ตัวเองสนใจอยากทำ น้องๆสามารถเลือกกันตามที่ชอบได้เลยนะคะ เดี๋ยวพี่บุษจะเป็นคนแนะนำน้องๆเอง

 

 

สนใจรายละเอียดคอร์สเรียนหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นเร่งรัดคลิ๊กที่นี่

https://jeducation.com/main/course/intensive/