fbpx
TOYO : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

TOYO : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

SHARE
, / 2200 0

toyo001

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน   หอพัก    
       รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่        
รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

โรงเรียนนี้ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนต่างชาติ เราเลยต้องสื่อสารกันเป็นภาษาญี่ปุ่น จึงทำให้การพูดและการฟังพัฒนามากขึ้น

นฤมล งามกิจเจริญลาภ
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน :  เมษายน 2018

สวัสดีค่ะชื่อ เอย นะคะ ในช่วงแรกที่มาเรียนภาษาของเอยค่อนข้างไปทางแย่มาก ๆ แต่ด้วยที่โรงเรียนนี้ส่วนใหญ่เป็นนักเรียนต่างชาติ เราเลยต้องสื่อสารกันเป็นภาษาญี่ปุ่น จึงทำให้การพูดและการฟังพัฒนามากขึ้น อาจารย์ผู้สอนก็ใจดี เวลาเราสงสัยหรือไม่เข้าใจเนื้อหาตรงไหนอาจารย์ก็พยายามอธิบายให้เราเข้าใจมากขึ้น ในส่วนของที่พักเอยอยู่หอ OrangeHeim เป็นหอของโรงเรียนที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เอยแนะนำเลยค่ะ!! ถ้าใครสนใจอยากทำงานพาร์ทไทม์แต่คิดว่าตัวเองยังสื่อสารกับคนญี่ปุ่นไม่ได้ ขอบอกเลยว่าต้องลองไปสมัครดูค่ะ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

การเรียนการสอนเนื้อหาค่อนข้างเข้าใจง่าย มีการให้ทำกิจกรรมร่วมกันภายในห้องเรียนเพื่อให้เกิดความผ่อนคลายทำให้ไม่เครียดจนเกินไปครับ

วรุธ ฤดีนรเวท
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : เมษายน 2019

การเรียนการสอนเนื้อหาค่อนข้างเข้าใจง่าย มีการให้ทำกิจกรรมร่วมกันภายในห้องเรียนเพื่อให้เกิดความผ่อนคลายทำให้ไม่เครียดจนเกินไปครับ จุดเด่น คือการสอบที่ค่อนข้างเข้มข้น ถ้าน้อง ๆ เรียน N5 และอ่านหนังสือระดับ N4 เพิ่มเติม หากทำคะแนนได้ดีก็สามารถข้ามไปเรียน N3 ได้ซึ่งก็เป็นการทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายลงได้ค่อนข้างเยอะทีเดียว อยากแนะนำน้อง ๆ ที่กำลังตัดสินใจมาเรียนที่ประเทศญี่ปุ่นนะครับ การเตรียมตัวเป็นสิ่งสำคัญเพราะทุกอย่างเป็นภาษาญี่ปุ่นหมด และกฎหมายค่อนข้างเข้มงวด ถ้ามาเรียนที่ Toyo ก็ทักทายกันได้นะครับ

ถ้าใครอยากไป Open campus ของเซมมง บริเวณโรงเรียนมีเซมมงหลายสาขาให้เลือกเยอะมาก ถ้าใครอยากไปลองเชิงก่อนเข้าไปเรียนจริง รับรองว่าได้ไปบ่อยแน่ ๆ ค่ะ

ดีนี่ ทวีวรนาถ
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : มกราคม 2019

โรงเรียนเคร่งเรื่องของการขาดเรียนมาก เรื่องการให้คำปรึกษาในการเรียนต่อหรือทำงาน ถ้าใครอยากซ้อมสัมภาษณ์ก่อนไปเจอของจริง นัดซ้อมกับกับเซนเซได้เลยค่ะ ตอนซ้อมเซนเซก็จะดูท่าทางเราแล้วช่วยแก้จุดที่ผิดพลาดให้ พอได้ไปสัมภาษณ์ของจริงมา รู้สึกโล่งสุด ๆ ไปเลย ที่สำคัญ ถ้าใครอยากไป Open campus ของเซมมง บริเวณโรงเรียนมีเซมมงหลายสาขาให้เลือกเยอะมาก ถ้าใครอยากไปลองเชิงก่อนเข้าไปเรียนจริง รับรองว่าได้ไปบ่อยแน่ ๆ ค่ะ และสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ในการใช้ชีวิตเรียนอยู่ต่างแดน คือ ต้องมีระเบียบวินัยสูงในการแบ่งเวลาทำทุกอย่างและเรียงลำดับความสำคัญให้ถูก การเรียนกับการทำงานพิเศษ สองอันนี้แยกแยะได้ยากมากว่าอันไหนสำคัญกว่า แต่อยากให้จำให้ขึ้นใจว่า “การเรียนต้องมาก่อนเสมอ”


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น
เป็นสำนักงานในประเทศไทยของสถาบันโดยตรง  แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นทุกระดับ โดยศิษย์เก่าญี่ปุ่น  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน  โดยไม่คิดค่าดำเนินการใด ๆ รวมถึงค่าส่งเอกสารไปที่ญี่ปุ่น

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น โทร. 02-267-7726
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line

Paste your AdWords Remarketing code here

PASSWORD RESET

LOG IN