Meros Language School

Meros Language School : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

meros

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน   หอพัก    
       รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่        
รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

ณัฐรตา ศรีสวาสดิ์

ปีการศึกษาที่เข้าเรียน ; มกราคม 2016

การคัดเลือกเข้าห้องเรียนของที่นี่คือต้องทำข้อสอบวัดระดับก่อนเปิดเรียนค่ะ มีทั้งข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ แต่ถ้าหากลองเข้าไปเรียนในห้องที่ถูกจัดมาแล้วคิดว่ายากหรือง่ายเกินไปก็สามารถปรึกษาอาจารย์และโยกย้ายห้องเรียนได้ค่ะ เมื่อเรียนระดับกลาง (N3-N2) ไปจนใกล้จะจบ ทางโรงเรียนจะมีคลาสเรียนพิเศษให้เราเลือกเรียนตามเป้าหมายหลังเรียนจบ ตอนนี้ที่ตองเลือกเรียนคือ Business Class เป็นคลาสที่รวมการสนทนาและหลักการใช้ภาษาในที่ทำงานเข้าด้วยกันค่ะ นอกจากจะมีอาจารย์ในโรงเรียนเป็นผู้สอนแล้วยังมีอาจารย์รับเชิญที่เป็นนักธุรกิจมาสอนอีกด้วยค่ะ

สถานที่ตั้งของ Meros ถือว่าสะดวกและอยู่ในตัวเมืองค่ะ เพราะเดินทางจากสถานี Ikebukuro ซึ่งมีรถไฟหลายสายผ่านทั้งใต้ดินเเละJRค่ะ ไม่ว่าจะอยู่หอโรงเรียนหรือหอนอกก็เดินทางมาสะดวกค่ะ นอกจากนี้บริเวณโรงเรียนก็มีห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อมากมาย สะดวกทั้งอาหารการกินและการเดินทางเลยค่ะ

หอพักของโรงเรียน ส่วนใหญ่จะสามารถเดินไปโรงเรียนได้เลย หอที่ตองอยู่เดินแค่ 10 นาทีก็ถึงโรงเรียนค่ะ และยังใกล้สถานีรถไฟด้วย ส่วนรูมเมทเราสามารถเลือกได้ในตอนแรกว่าจะอยู่กับคนชาติใดค่ะ ข้อดีก็คือได้รู้จักเพื่อนหลากหลาย แต่ถ้าคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอาจจะไม่ค่อยชอบ เนื่องจากห้องเป็นแบบรวมไม่มีเเยกห้องนอนค่ะ แต่ถ้าต้องการห้องเดี่ยวทางโรงเรียนก็มีแชร์เฮ้าส์แนะนำด้วยค่ะ

 


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น
เป็นสำนักงานในประเทศไทยของสถาบันโดยตรง  แนะแนวศึกษาต่อญี่ปุ่นทุกระดับ โดยศิษย์เก่าญี่ปุ่น  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน  โดยไม่คิดค่าดำเนินการใด ๆ รวมถึงค่าส่งเอกสารไปที่ญี่ปุ่น

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่น โทร. 02-267-7726
email : ask@jeducation.com

ขอข้อมูลเพิ่มเติม คุยกับเจ้าหน้าที่ คลิกเลย  >> https://bit.ly/jed-line