Yokohama International Education Academy : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

Yokohama International Education Academy : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

SHARE
, / 1622 0
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Share on LinkedInDigg thisShare on Tumblr

yokohama

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน   หอพัก    
       รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่        
รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

การมาที่นี่เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่สนุกและอบอุ่นมาก ๆ ค่ะ

ชฎาพร ทองสิมา
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน  ตุลาคม 2018

เราเลือกมาเรียนที่โรงเรียน YIEA เพราะตั้งอยู่ในเมือง Yokohama ซึ่งห่างจากโตเกียวเพียงแค่ 1 ชั่วโมงโดยรถไฟค่ะ เราสามารถเดินทางเข้าไปเที่ยวในโตเกียวได้อย่างสะดวกสบาย แต่ไม่ต้องเจอกับคนเยอะวุ่นวายเท่าในย่านโตเกียว การมาที่นี่เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่สนุกและอบอุ่นมาก ๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสได้มาเรียนที่นี่อย่าพลาดที่จะไปร่วมงานเทศกาลต่าง ๆ ของที่นี่ด้วยนะคะ การเรียนการสอนของที่นี่ เรียนห้องนึงประมาณ 15 คน มีคลาสคันจิสอนให้ฟรี 1 ชั่วโมงหลังจากเลิกเรียนด้วยค่ะ อาจารย์ท่านสอนดีแล้วก็สอนสนุกค่ะ เพื่อน ๆ ในห้องก็น่ารักมาก ๆ ที่นี่มีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้เลือกมากมายเลยค่ะ ไม่ไกลจากโรงเรียนก็มีย่านที่เป็นร้านอาหารไทยอยู่นะคะ เรียกได้ว่าอยู่ไกลบ้านแต่ไม่ต้องกลัวคิดถึงอาหารไทยเลย

อาจารย์ดูแลนักเรียนดีมาก ๆ ครับ เช่น ติดต่อทำเรื่องย้ายหอพัก หรือการติดต่อที่เขต หากใครที่อยากศึกษาต่อในวิทยาลัยวิชาชีพ หรือมหาวิทยาลัยอาจารย์ก็จะแนะแนวให้ด้วยครับ

ณัฐนนท์ พรหมมีเนตร
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน เมษายน 2018

หลักสูตรเนื้อหาการสอนจะเริ่มจากระดับง่ายไปยากครับ และอาจารย์ดูแลนักเรียนดีมากๆครับ เช่น ติดต่อทำเรื่องย้ายหอพัก หรือการติดต่อที่เขต หากใครที่อยากศึกษาต่อในวิทยาลัยวิชาชีพ หรือมหาวิทยาลัยอาจารย์ก็จะแนะแนวให้ด้วยครับ สิ่งที่อยากจะแนะนำ คือ ควรจะศึกษาภาษาญี่ปุ่นมาก่อนครับเวลาสอบเข้าชั้นเรียนจะได้เริ่มคลาสระดับสูง ๆ โรงเรียนก็ตั้งอยู่ในจังหวัด Kanagawa ด้วยครับมีที่ท่องเที่ยวไม่น้อยเช่นกัน เวลาเดินทางไปโตเกียวใช้เวลาแค่ครึ่งชั่วโมง (รถไฟด่วน) 1 ชั่วโมง (รถไฟธรรมดา) ต้องลองมาสัมผัสเองครับมาที่นี่ผมสนุกมากจริงๆครับ

อาจารย์ที่โรงเรียนเทคแคร์นักเรียนดีมาก ๆ มีปัญหาอะไรสามารถบอกหรือปรึกษาได้ทุกเรื่อง

วรการ ยินดีมิตร, นรธัช มัตสยะวนิชกุล
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน เมษายน 2019

หลักสูตรเนื้อหาที่ YIEA ค่อนข้างจะเข้มข้นและไปเร็วมาก ถ้าไม่ได้มีการเตรียมตัวมาก่อนรับรองว่าในห้องเราจะเป็นคนที่ดูช้าไปเลย วิธีการสอนเข้าใจง่าย การสอนตามเนื้อหาถือว่าครบถ้วน อาจารย์ที่โรงเรียนเทคแคร์นักเรียนดีมาก ๆ มีปัญหาอะไรสามารถบอกหรือปรึกษาได้ทุกเรื่อง สถานที่ตั้งของโรงเรียนเดินทางสะดวกมากๆ โดยส่วนตัวไม่ได้พักที่หอของโรงเรียนแต่เคยได้ไปเที่ยวเล่นบ้าง รู้สึกเหมือนไปอยู่ไชน่าทาวว์เพราะเพื่อนคนจีนเยอะเป็นพิเศษ สิ่งที่ทำให้ประทับใจที่สุดที่ได้มาเรียนสถาบันนี้ คือ ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ และได้ประสบการณ์เยอะมากๆ


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาที่ญี่ปุ่นโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ติดต่อสอบถาม – สมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น
สาขาสีลม โทร. 02-2677726 ต่อ 101-104
สาขาอโศก โทร. 02-665-2969
email : ask@jeducation.com

เพิ่มเพื่อน

Be Sociable, Share!

PASSWORD RESET

LOG IN