Sendagaya Japanese Institute : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

Sendagaya Japanese Institute : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

SHARE
, / 1948 0
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Share on LinkedInDigg thisShare on Tumblr

sendagaya

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน   หอพัก    
       รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่        

 

รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่
 

ณัฐวัฒน์ ประเสริฐทรัพย์
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : เมษายน 2015

การจัดหลักสูตรเนื้อหาการสอนของโรงเรียนนี้ดีมากครับ โรงเรียนจะจัดห้องเรียนตามระดับความสามารถภาษาญี่ปุ่นของนักเรียน ดังนั้นนักเรียนจะไม่มีความรู้สึกว่าห้องที่เรียนนั้นเรียนช้าหรือเร็วไป โดยทุก ๆ ชั้นเรียนจะได้ฝึกครบทุกทักษะทั้ง ฟัง พูด อ่าน และเขียน ในแต่ละชั้นเรียนจะมีอาจารย์ประจำชั้น 1 คน นักเรียนสามารถปรึกษาทุก ๆ เรื่องกับอาจารย์ประจำชั้นได้ ตั้งแต่เรื่องการใช้ชีวิต การเรียนในห้องเรียน หรือการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น

นอกจากคลาสเรียนปกติแล้ว ทางโรงเรียนยังมีคลาสให้เลือกเรียนเฉพาะ ตามความต้องการของนักเรียน เช่น คลาสเตรียมสอบ JLPT และ EJU เป็นต้น เพราะฉะนั้นถ้าจะถามว่าสิ่งไหนที่ประทับใจในโรงเรียนนี้ก็คงจะเป็นเรื่องระบบการสอนครับ จากเดิมที่ภาษาญี่ปุ่นไม่ค่อยได้ ทั้ง ฟัง พูด อ่าน และเขียน แต่ตอนนี้รู้สึกเลยว่าตัวเองพัฒนาขึ้นเยอะมากครับ
 

 

มุกดา ตันเทอดทิตย์
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : ตุลาคม 2015

สวัสดีค่ะ เรียนที่ Sendagaya เป็นเวลา 8 เดือนแล้ว สิ่งแรกที่ประทับใจในโรงเรียนนี้คือ สถานที่ตั้งและสภาพแวดล้อมของโรงเรียน ที่ทั้งสะดวกและปลอดภัย โรงเรียนตั้งอยู่ในแหล่งการศึกษา รอบ ๆ โรงเรียนมีร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, สถานีตำรวจ, ธนาคารและร้านสะดวกซื้อมากมาย อีกทั้งยังเดินทางสะดวก มีรถไฟสายJR, Seibu Shinjuku และ Tozai ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียง 5 นาทีค่ะ

สิ่งที่ประทับใจที่สุดในโรงเรียนนี้คือ ความเอาใจใส่ของครูและบุคลากรในโรงเรียน การใช้ชีวิตในญี่ปุ่นสำหรับผู้หญิงคนเดียวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ทุกครั้งที่พบปัญหาอะไร สถานที่ที่นึกถึงเป็นที่แรกคือ โรงเรียน อาจารย์ทุกท่านในโรงเรียนนี้ พร้อมที่จะช่วยเหลือเราเสมอ และยังมีความเอาใจใส่ในตัวนักเรียนรายบุคคล  เข้าใจถึงความต่างและศักยภาพของนักเรียนแต่ละคน เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้นักเรียนหลายคนมีกำลังใจในการเรียนและมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จในที่สุดค่ะ

 


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาที่ญี่ปุ่นโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ติดต่อสอบถาม – สมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น
สาขาสีลม โทร. 02-2677726 ต่อ 101-104
สาขาอโศก โทร. 02-665-2969
email : ask@jeducation.com

เพิ่มเพื่อน

Be Sociable, Share!

PASSWORD RESET

LOG IN