Sendagaya Japanese Institute : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

Sendagaya Japanese Institute : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

SHARE
, / 2115 0
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Share on LinkedInDigg thisShare on Tumblr

sendagaya

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน   หอพัก    
       รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่        
รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

การเรียนการสอนที่โรงเรียนเข้มงวดมาก เหมาะสำหรับใครที่สนใจจะเรียนต่อมหาวิทยาลัยหรือเซมมงที่ญี่ปุ่นมากค่ะ

ปพิชญา ปัญโญใหญ่
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : เมษายน 2018

Sendagaya เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่อยู่ใจกลางเมืองโตเกียว เดินจากสถานี Takadanobaba ประมาณ 5 นาที อยู่ห่างจาก Shinjuku แค่ 3 นาทีเองค่ะ และเป็นย่านนักศึกษาด้วย เราสามารถใช้บัตรนักเรียนเป็นส่วนลดค่าอาหารที่ร้านแถวโรงเรียนได้ การเรียนการสอนที่โรงเรียนเข้มงวดมาก เหมาะสำหรับใครที่สนใจจะเรียนต่อมหาวิทยาลัยหรือเซมมงที่ญี่ปุ่นมากค่ะ ยังมีวิชาเลือกให้สำหรับนักเรียนที่จะเรียนต่อมหาวิทยาลัยและก็ยังมีคลาสสำหรับเตรียมสอบ EJU กับ JLPT ให้อีกด้วยค่ะ

เซนเซที่โรงเรียนเข้มงวดในเรื่องของการเรียนการสอนและใส่ใจนักเรียนมากๆค่ะ เราสามารถปรึกษาเรื่องเรียนต่อหรือเรื่องการเรียนอื่นๆกับเซนเซได้ตลอด เซนเซจะพยายามอธิบายให้เราเข้าใจได้ง่ายๆค่ะ ในห้องเรียนก็จะมีนักเรียนห้องละไม่เกิน 20 คน เซนเซจึงดูแลนักเรียนได้ทั่วถึง และมีการคละนักเรียนจากหลายๆประเทศเพื่อที่จะให้ทุกคนได้ฝึกใช้ภาษาญี่ปุ่นด้วยค่ะ ที่นี่ยังมีเจ้าหน้าที่จากแต่ละประเทศ รวมถึงเจ้าหน้าที่คนไทยที่คอยช่วยดูแลนักเรียนไทย ช่วยให้คำปรึกษาต่างๆ ถือว่าเป็นจุดเด่นของที่นี่เลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนกำลังสนใจจะมาเรียนภาษาที่ญี่ปุ่นและมองหาโรงเรียนที่มีหลักสูตรเข้มข้น เราขอแนะนำโรงเรียน Sendagaya ค่ะ

อาจารย์ทุกท่านใส่ใจรายละเอียดในเรื่องต่าง ๆ ของนักเรียน เวลาเราเรียนไม่เข้าใจท่านจะคอยช่วยเหลือตลอดค่ะ

อรณี ทุมพร
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : เมษายน 2018

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังมีแพลนจะมาเรียนที่ญี่ปุ่นนะคะ อย่างแรกต้องบอกก่อนเลยว่า การมาเรียนที่ญี่ปุ่นของ มิ้ง ตอนแรกในใจคิดว่าการที่เราไม่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นเลยมันจะยากต่อการใช้ชีวิตและตอนเรียนเราจะตามเพื่อนไม่ทัน บอกเลยค่ะเรื่องนี้ไม่มีผลแน่นอนค่ะ เพราะโรงเรียนสอนแบบเข้าใจง่าย สอนเรื่องวัฒนธรรม อีกทั้งสอนกฎที่เราควรทราบในการอยู่ร่วมกับคนญี่ปุ่นด้วย

ทางโรงเรียนยังมีเจ้าหน้าที่คนไทย ที่คอยดูแลนักเรียนไทยด้วยค่ะ จึงค่อนข้างสะดวกกับคนที่ไม่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นมาก่อน ส่วนเรื่องการเรียน ในตอนแรกค่อนข้างกังวลเพราะยังไม่รู้จักใครเลยกลัวจะเหงา แต่พอเราเรียนไปสักระยะนึงเราจะเจอเพื่อนน่ารัก ๆ จากหลากหลายประเทศอาจารย์ทุกท่านใส่ใจรายรายละเอียดในเรื่องต่าง ๆ ของนักเรียน เวลาเราเรียนไม่เข้าใจท่านจะคอยช่วยเหลือตลอดค่ะ อยากให้เพื่อน ๆ ลองมาเรียนที่นี่ดู รับรองค่ะได้ประสบการณ์ชีวิตเยอะแยะมากมายสนุกแน่นอนค่ะ


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาที่ญี่ปุ่นโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ติดต่อสอบถาม – สมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น
สาขาสีลม โทร. 02-2677726 ต่อ 101-104
สาขาอโศก โทร. 02-665-2969
email : ask@jeducation.com

เพิ่มเพื่อน

Be Sociable, Share!

PASSWORD RESET

LOG IN