CBC : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

CBC : รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

SHARE
, / 2099 0
Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on Google+Share on LinkedInDigg thisShare on Tumblr

CBC003

ข้อมูลทั่วไป สถานที่ตั้ง
ค่าเล่าเรียน หอพัก
รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

 

รีวิวจากรุ่นพี่/เจ้าหน้าที่

 

อาจารย์ผู้สอนมักมีกิจกรรมให้นักเรียนจับกลุ่มกันเพื่อฝึกการสนทนาภาษาญี่ปุ่นและทางโรงเรียนก็มีชั่วโมงสอนเสริมคันจิให้อีกด้วย

นิราวรรณ คำจาย
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : ตุลาคม 2018

หลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียน มีการจัดแบ่งระดับชั้นเรียนค่อนข้างเยอะ ในชั้นเรียนอาจารย์ผู้สอนมักมีกิจกรรมให้นักเรียนจับกลุ่มกันเพื่อฝึกการสนทนาภาษาญี่ปุ่น และทางโรงเรียนก็มีชั่วโมงสอนเสริมคันจิให้อีกด้วย อาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนใจดีทุกคน สถานที่ตั้งของโรงเรียนสะดวกมากใกล้สถานีรถไฟ บริเวณโรงเรียนก็มีร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารเยอะแยะมากมาย ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย หอพักของโรงเรียนอยู่บนตึกอาคารเรียนทำให้ไม่เสียเวลาในการเดินทาง หอพักก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ถึงแม้ว่าห้องอาจจะเล็กไปหน่อย แต่ก็อยู่ได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

ถ้าใครกำลังมองหาโรงเรียนที่ไม่ได้อยู่ในโตเกียว เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะบรรยากาศเมืองนี้ทำให้ได้เห็นวิถีชีวิตจริง ๆ ของคนญี่ปุ่นค่ะ

นพสิงหา วณิชธนานันต์
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : ตุลาคม 2018

โรงเรียน CBC อาจารย์ใจดี สอนเข้าใจมาก ๆ ที่นี่ก็จะมีการบ้านทุกวันทำให้ได้ฝึกฝนและเข้าใจเนื้อหามากขึ้น อาจารย์ทุกท่านให้ความช่วยเหลือตลอดและดูแลดีมาก ๆ ค่ะ ถ้าใครกำลังมองหาโรงเรียนที่ไม่ได้อยู่ในโตเกียว เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะบรรยากาศเมืองนี้ทำให้ได้เห็นวิถีชีวิตจริง ๆ ของคนญี่ปุ่นค่ะ

สิ่งที่ทำให้ประทับใจที่สุด คือ สถานที่สะอาด และมีห้องสมุดให้ใช้บริการค่ะ หลักสูตรการสอนครบถ้วน ไม่เข้าใจก็สามารถถามได้ตลอด อาจารย์ให้ความเป็นกันเอง สามารถคุยกับอาจารย์เพื่อฝึกภาษาญี่ปุ่นได้ตลอดค่ะ

อาจารย์ทุกท่านใส่ใจนักเรียน พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำทางการเรียน การทำงานเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนสามารถก้าวเดินไปในทางที่ตนต้องการในอนาคตได้

สุชาย วานิชวัฒนรำลึก
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน:เมษายน 2019

ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโรงเรียน CBC ก็ได้รับการต้อนรับจากอาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่านเป็นอย่างดี ช่วงปรับตัวแรก ๆ ทางโรงเรียนจะช่วยให้คำแนะนำต่าง ๆ ทำให้ช่วงเดือนแรกของการใช้ชีวิตที่นี่ไม่ลำบากอย่างที่กังวล การเรียนการสอนที่นี่เข้มข้นมาก เน้นพัฒนาความรู้ความสามารถทางภาษาในทุกๆด้าน ในชั้นเรียนระดับกลางไปถึงระดับสูง สามารถเข้าเรียนวิชาเลือกที่มีความหลากหลาย เช่น การเตรียมสอบ JLPT(N1-N2) ภาษาและมารยาทในเชิงธุรกิจ การเรียนรู้ภาษาจากข่าวหรือชีวิตประจำวัน อาจารย์ทุกท่านใส่ใจนักเรียน พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำทางการเรียน การทำงานเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนสามารถก้าวเดินไปในทางที่ตนต้องการในอนาคตได้

เวลาเรียนนอกจากเรียนในหนังสือแล้ว ยังมีใบงานที่อาจารย์เตรียมมาให้เรียน ทำให้ได้ศัพท์ใหม่ ๆ ความรู้รอบตัวต่าง ๆ นอกเหนือจากในหนังเรียนอีกด้วยค่ะ

กานต์ธิดา ธีระชีพ
ปีการศึกษาที่เข้าเรียน : เมษายน 2015

โรงเรียน CBC เป็นโรงเรียนที่มีชั่วโมงเรียนเยอะกว่าโรงเรียนอื่น ๆ เวลาเรียนนอกจากเรียนในหนังสือแล้ว ยังมีใบงานที่อาจารย์เตรียมมาให้เรียน ทำให้ได้ศัพท์ใหม่ ๆ ความรู้รอบตัวต่าง ๆ นอกเหนือจากในหนังเรียนอีกด้วยค่ะ อาจารย์ทุกคนน่ารักมากค่ะ คอยให้ความช่วยเหลือเรื่องต่าง ๆ สถานที่ตั้งของโรงเรียนอยู่เมืองคาวาซากิ ใช้เวลาประมาณ 40 นาทีถึงโตเกียว โรงเรียนอยู่ใกล้สถานีรถไฟ เดินเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจมาเรียนที่ญี่ปุ่น โรงเรียน CBC เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีเลยค่ะ ทั้งหลักสูตร เนื้อหาการสอน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทำให้เมตัดสินในเลือกเรียนที่นี่ค่ะ หวังว่าจะได้เจอกันที่โรงเรียน CBC นะคะ


ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นเจเอ็ดดูเคชั่น

เป็นสำนักงานตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันการศึกษาที่ญี่ปุ่นโดยตรง เปิดตั้งแต่ปีค.ศ.1999  ดำเนินการสมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น ครบครันทุกขั้นตอน สมัครเรียนกับโรงเรียนที่เจเอ็ดดูเคชั่นเป็นตัวแทน เหมือนการสมัครเรียนกับโรงเรียนที่ญี่ปุ่นโดยตรง  ไม่มีค่าดำเนินการใดๆ

รับรองโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA)

ติดต่อสอบถาม – สมัคร เรียนต่อญี่ปุ่น
สาขาสีลม โทร. 02-2677726 ต่อ 101-104
สาขาอโศก โทร. 02-665-2969
email : ask@jeducation.com

เพิ่มเพื่อน

Be Sociable, Share!

PASSWORD RESET

LOG IN